Site hosted by Angelfire.com: Build your free website today!
« August 2019 »
S M T W T F S
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
Entries by Topic
All topics  «
Blog Tools
Edit your Blog
Build a Blog
RSS Feed
View Profile
You are not logged in. Log in
My impressive Tour blog 4098
Thursday, 1 August 2019
4 สถานท่องเที่ยวที่เยี่ยมที่สุดของกรุงฮานอย บอกเลยจำต้องมาให้ได้!

คนใดที่อยาภจะมาท่องเที่ยวเวียดนามหรือบางบุคคลบางทีภ็อาจจะมาà¸̀ร้อมภับทัวร์เวียดนาม วันนี้จะมาขอนำเสนอสถานที่น่าท่องเที่ยวในภรุงฮานอยประเทศเวียดนาม เà¸̀ราะว่าบางบุคคลอาจจะไม่รู้ว่ามีที่น่าท่องเที่ยวที่ใดบ้างในเวียดนามที่น่าไป หรือบางบุคคลบางทีภ็อาจจะภำลังหาอยู่ว่ามีที่ใดบ้างนะที่น่าดึงดูดที่ไปเที่ยว เนื่องจาภว่าจะต้องเข้าใจว่าà¸̀วภเราไปเที่ยวทั้งทีภ็อยาภท่องเที่ยวที่สนุภสนานๆใช่ไหมละคะ ๠ถมขณะที่ไปเที่ยวภ็มีไม่ภี่วันด้วย

ฮานอยเป็นเมืองหลวงดั้งเดิมของประเทศเวียดนามที่๠ภ่มาภภว่าà¸̀ันปี ฮานอยเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ยอดฮิตสำหรับนัภเดินทางที่รู้สึภชื่นชอบในเรื่องของสถาปัตยภรรมรวมทั้งรวมทั้งศิลปะวัฒนธรรม๠บบดั้งเดิม จะภล่าวว่าภารเดินทางมาฮานอยนั้นสบายมาภๆไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถประจำทางหรือเครื่องบิน ในวันนี้à¸̀วภเราจะขอà¸̀วภท่านทุภคนไปà¸̀บภับสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นที่สุดของเมืองฮานอยภัน มีอะไรบ้างตามมาเลย

1. หลุมภังศà¸̀โฮจิมินห์

ตั้งอยู่ภลางจัตุรัสบาส๠ย้งห์๠ห่งเมืองฮานอย๠ละภ็เป็นที่ตั้งป่าช้าของโฮจิมินห์ ภารจัดตั้งได้รับ๠รงจูงใจมาจาภสุสารของเลนินในภรุงมอสโภ๠ละภ็ผสมภับสถาปัตยภรรมของเวียดนาม ๠ล้วภ็ตรงนี้ยังภล้ามาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ภายในหลุมภังศà¸̀มีโลง๠ภ้วที่เภ็บรัภษาโฮจิมินห์ไว้ใน นั้นภ็เà¸̀ื่อคนรุ่นหลังได้ทราบจะภับหัวหน้าที่ยิ่งใหภ่ที่สุดของเวียดนามนั่นเอง ถ้าเภิดผู้ใดภัน๠น่ที่ต้องภารมาท่องเที่ยวที่นี่ภ็จำเป็นต้อง๠ต่งภายให้สุภาà¸̀มีมารยาทห้ามà¸ู̀ดคุยเสียงดังรวมทั้งยังห้ามสูบบุหรี่ข้างในบริเวณด้วย ๠ล้วอีภอย่างภ็คือห้ามถ่ายภาà¸̀รวมทั้งถ่ายวีดีโอเด็ดขาด

2. à¸̀ิà¸̀ิธภัณฑสถานชาติà¸̀ันธุ์วิทยาเวียดนาม

ตั้งอยู่ห่างจาภตัวเมืองฮานอยประมาณ 8 ภม.à¸̀ิà¸̀ิธภัณฑสถาน๠ห่งนี้ได้๠บ่งได้เป็นทั้งผอง 2 ส่วน

ส่วนที่ 1 : จะเป็นà¸̀ิà¸̀ิธภัณฑ์๠บบปิดซึ่งอยู่ในตัวตึภ2 ชั้นภายในตึภนั้นจะมีภารจัดนิทรรศภารเภี่ยวภับเรื่องราวเชื้อสายของชาวเวียดนาม โดยจะใช้สื่อผสมมีทั้งยังรูปถ่ายวีดีทัศน์รวมทั้งหุ่นจำลอง

ส่วนที่ 2 : เป็นà¸̀ิà¸̀ิธภัณฑ์ภลาง๠จ้งที่จัดโชว์บ้านจำลองของภลุ่มชาติà¸̀ันธุ์ต่างๆซึ่งนัภเดินทางสามารถเข้าไปชมภายในบ้านได้ ๠ล้วภายในบ้านจะมีข้าราชภารรอจัดเตรียมชาไว้ต้อนรับนัภเดินทางอีภด้วย ทัวร์เวียดนาม

3. วิหารวรรณภรรมวันเหมียว

ที่นี่เป็นอีภ๠ห่งหนึ่งในฮานอยที่ทุภคนไม่ควรจะà¸̀ลาดเด็ดขาด วัดในวิหารนี้เป็นวัดโบราณที่มีประวัติภูมิหลังนาน๠ทบà¸̀ันปี รวมทั้งยังมีสถานะเป็นมหาวิทยาลัย๠ห่ง๠รภของเวียดนามด้วย จนภระทั่งปลายศตวรรษที่ 18 ภ็ได้ปิดตัวลง๠ล้วภ็ถูภทิ้งให้รภร้าง ขณะนี้ที่นี่ภ็ได้รับภารบูรณะซ่อมบำรุงขึ้นมาใหม่รวมทั้งภลายเป็นสถานที่ที่รวบรวมเรื่องราวทางประวัติศาสตร์๠ละภ็ภารเรียนของเวียดนาม

4. โอลด์ควอเตอร์ ย่านเมืองเภ่าที่ภรุงฮานอย

เป็นบริเวณเมืองเภ่าในภรุงฮานอยที่มีเอภลัภษณ์รวมทั้งบ่งถึงความเป็นเวียดนามในต้น๠บบดั้งเดิมได้อย่างชัดเจน ที่นี่เปลี่ยนเป็นสถานที่เที่ยวของคนต่างประเทศที่ชอบบรรยาภาศความเภ่า๠ภ่หรือ๠บบเริ่ม๠รภตรงนี้จะมีทั้งร้านอาหารà¸̀ื้นบ้านร้านขายของเภ่า ๠ล้วภ็ร้านขายร้านหาบเร่ส่วนใหภ่จะขายของที่๠ตภต่างออภไปใน๠ต่ละซอย ดังเช่นว่า เสื้อผ้า ภระเป๋า เครื่องเà¸̀ชรà¸̀ลอย งานภีมือ ๠ละภ็ฯลฯ


Posted by miloworldtrip2019 at 1:36 AM EDT
Post Comment | Permalink | Share This Post

View Latest Entries